Các vấn đề phổ biến của máy in Brother
Khi máy in Brother của bạn bị hỏng, nó có thể rất bực bội. Đặc biệt là nếu có một thời hạn, cuộc phỏng vấn sắp tới, hoặc bán hàng quan trọng gọi bạn cần máy in của bạn để làm việc. Nếu bạn đang gặp vấn đề về máy in, đọc dưới đây cho một vài giải pháp có thể để có được máy in của bạn làm việc. Trước khi bạn mang nó ra cửa hàng sửa chữa máy in và bơm mực máy in.
 

Sau đây là một số kiến thức, kinh nghiệm về sửa chữa máy in và bơm mực máy in sẽ hướng dẫn bạn làm sao để giải quyết các vấn đề gặp phải cho máy in của bạn.

 
 

 "In ấn chỉ có một tài liệu"
 
Đối tượng: Chung - Nhiều máy in
 
Theo kinh nghiệm sửa chữa máy in và bơm mực máy in. Nếu máy in của bạn chỉ được in một tài liệu khi bạn yêu cầu nhiều hơn một, sau đó làm theo các bước sau. Đến bảng điều khiển của bạn và bấm vào máy in. Nhấp chuột phải vào biểu tượng máy in cho máy tính của bạn và chọn Properties. Dưới tab nâng cao, bạn sẽ tìm thấy một hộp mà nói cho phép các tính năng in ấn tiên tiến. Vô hiệu hóa và kích OK.
 
 
 "Không in màu đen và trắng"
 
Đối tượng: MFC 290C Brother, LC61
 
Với máy in này, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn có mực đầy đủ màu sắc, thêm vào các màu đen và trắng hoặc nó sẽ không in. Mặc dù bạn không sử dụng màu sắc trong một bản in đen trắng, máy in sẽ tiếp tục nói thay thế mực in cho đến màu sắc đầy đủ cũng có.
 
 
"Không in logo và văn bản cùng một lúc"
 
Đối tượng: Chung - Máy in Brother
 
Một số máy in Brother sẽ không cho phép bạn in một biểu tượng bitmap cùng với văn bản bình thường; bạn phải in một hay khác. Cũng may là có hai cách để giải quyết:
 
1. Sử dụng các neo "Là nhân vật" thiết lập cho hình ảnh.
 
2. Xuất khẩu sang PDF và in ấn từ các tài liệu PDF.
 
 
"Máy in mặc định để gửi fax thay vì in ấn?"
 
Đối tượng: Chung - máy in Brother
 
Nếu máy in Brother của bạn được mặc định để gửi fax thay vì in ấn mọi lúc bạn đi in cái gì, đừng lo lắng những vấn đề có thể được cố định. Nhấp chuột phải vào máy in trong menu bảng điều khiển và bấm làm cho nó mặc định.
 
 
"Brother toner thoát trước khi nó thực sự được thực hiện"
 
Đối tượng: Brother HL-5170 DN
 
Đôi khi máy in Brother sẽ không cho phép bạn in vì nó nói rằng bạn là hết mực ngay cả khi bạn không phải. Có một cách mà bạn có thể đánh lừa các máy in vào cho phép bạn tiếp tục in bằng cách đặt một miếng băng nhỏ trên mắt ở dưới cùng của máy nếu bạn loại bỏ các hộp mực. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn tìm đến khi mực là nhận được thấp vì đây là cảm biến mà bạn đang tắt.
 
 
"Thay thế Toner sẽ không đi xa"
 
Đối tượng: Brother DCP-9045 CDN
 
Theo kinh nghiệm sửa chữa máy in và bơm mực máy in. Nếu bạn vừa thay thế mực in nhưng máy in vẫn nghĩ nó là trống rỗng, có một sửa chữa rất dễ dàng. Cũng giống như các hệ thống điện trong xe đều báo cáo rằng dầu%, bạn phải thiết lập lại hệ thống mỗi khi nó được thay thế. Để làm được điều này bấm rõ ràng / nút quay lại trên bảng điều khiển trong khi mở nắp cùng một lúc. Điều này sẽ cung cấp cho bạn những đơn đặt lại..
 
 
Nếu bạn vẫn chưa thực hiện được theo những kinh nghiệm kiến thức như trên, bạn có thể mang ra cửa hàng sửa chữa máy in và bơm mực máy in để họ có thể hỗ trợ giúp bạn.
 
Đại Dương - Trọng Điểm